Tiểu đau buốt kèm tiểu rắt có nguy cơ mắc bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Em bị khó đi tiểu, tức tiểu như muốn vỡ buồng tiểu. Nằm xuống là bị, đi tiểu đau, buốt, tiểu rắt thì bác sĩ cho em hỏi tiểu đau buốt kèm tiểu rắt có nguy cơ mắc bệnh gì? Cảm ơn bác sĩ tư vấn.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn - Khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Tiểu đau buốt kèm tiểu rắt có nguy cơ mắc bệnh gì? ”, bác sĩ giải đáp như sau:

Các triệu chứng như bạn mô tả có khả năng bạn có vấn đề ở đường tiết niệu như nhiễm khuẩn, sỏi,... Bạn nên đến khám chuyên khoa Thận - Tiết niệu để làm các xét nghiệm chẩn đoán, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc tiểu đau buốt kèm tiểu rắt, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!