Tình trạng mệt mỏi, chán ăn, đầy bụng và khó tiêu là bệnh gì?

Hỏi:

Xin chào bác sĩ, em là nam, hiện em 25 tuổi. Gần 1 tuần nay cơ thể em hay trong tình trạng mệt mỏi, uể oải. 3 hôm nay thì bắt đầu cảm thấy chán ăn, đầy bụng, khó tiêu nhưng không ăn thì em thấy chóng mặt, hoa mắt. Tuy nhiên, trán và cổ em không nóng. Bác sĩ có thể xác định giúp em đây là bệnh gì ạ?

Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời:

Chào em, qua tình trạng mô tả thì bác sĩ chưa thể xác định được chính xác em đang mắc bệnh gì. Vậy nên, em có thể đến khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City để đánh giá tình trạng cụ thể để có tư vấn phù hợp.

Cảm ơn em vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Bác sĩ tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.