Tràn dịch màng tinh hoàn sau mổ phải làm gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em bị tràn dịch màng tinh 1 bên 1.2 cm 1 bên 0.8 cm sau khi mổ tầm 3 tháng thì nên điều trị ra sao ạ. Do đã mổ rồi nên em không muốn mổ nữa. Em cảm ơn bác sĩ!

Hà Văn Vũ ( 2001 )

Trả lời

Chào bạn. Sau mổ có thể trong màng tinh hoàn của em còn viêm nên tràn dịch. Em nên đến khám chuyên khoa ngoại tiết niệu để bác sĩ có thể biết tình trạng nặng nhẹ của em, dựa vào đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Ths. Bs Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Đà Nẵng