Trẻ bị sốt xuất huyết, tiến hành truyền dịch bị sưng phù mặt có sao không?

Hỏi‌ ‌

Mong bác sĩ giải đáp cho em câu hỏi liên quan đến sốt xuất huyết ở trẻ em: Trẻ bị sốt xuất huyết, tiến hành truyền dịch bị sưng phù mặt có sao không bác sĩ?

Đoàn Thị Kim Cúc (1989)

Trả‌ ‌lời‌

Xin chào mẹ,

Trẻ bị sốt xuất huyết, tiến hành truyền dịch bị sưng phù mặt thì bác sĩ điều trị sẽ điều chỉnh lại vấn đề truyền dịch và theo dõi cho bé mẹ nhé.

Nếu lo lắng, mẹ có thể đưa con tới các cơ sở thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và hướng dẫn chi tiết. Cảm ơn mẹ đã tin tưởng gửi câu hỏi liên quan đến chủ đề sốt xuất huyết ở trẻ em đến Vinmec. Trân trọng!