Vẹo vách ngăn mũi có nên phẫu thuật không?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi đi nội soi, kết quả bị lệch vách ngăn mũi xảy ra triệu chứng viêm mũi dị ứng, thường xuyên bị cảm mạo. Vậy bác sĩ tư vấn giúp tôi trường hợp này nên mổ hay làm gì? Cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Bá Hiếu (1998)

Trả lời

Chào bạn. Bạn đã đi khám và xác định là có lệch vẹo vách ngăn mũi, nếu thường xuyên bị thì nên phẫu thuật bạn nhé.

Bạn có thể sắp xếp lịch đến khám và được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

ThS. BS. Nguyễn Vĩnh Toàn - Bác sĩ Tai - Mũi - Họng - Khoa Liên Chuyên Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.