Bị chai chân lâu năm nên chọn phương pháp điều trị nào cho hiệu quả?

Hỏi

Em bị chai chân lâu năm, có màu đen xì, đã bì lên. Bác sĩ cho em xin cách điều trị sao cho hết vết chai chân này ạ?

Đoàn Lan (Hà Nội)

Trả lời

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Với trường hợp của bạn nếu đau nhiều, bạn nên loại bỏ chai chân bằng: laser, hóa chất, đốt điện hoặc phẫu thuật. Tốt nhất bạn nên đi khám để bác sĩ có hướng tư vấn cụ thể với tình trạng bệnh. Chúc bạn mau khỏe!

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Văn Minh - Bác sĩ Chấn thương chỉnh hình - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.