Gặp lạnh thường toát mồ hôi là bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi bị khi gặp lạnh là mồ hôi ướt hết 2 cánh tay, vùng lưng và gáy nên càng rét run. Nguyên nhân bị bệnh này là do từ khi tôi cắt hạch thần kinh giao cảm. Xin bác sĩ cho biết chữa bệnh này ở đâu? Xin trân trọng cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Văn Phong (1962)

Trả lời

Cảm ơn chú đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Chú nên đăng ký khám bởi bác sĩ chuyên khoa Nội Thần Kinh tại bệnh viện Vinmec nhé.

Bác sĩ Trần Quốc Vĩnh - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.