Có thể điều trị bệnh nhiễm khuẩn gram tại nhà hay không?

Hỏi

Xin chào bác sĩ! Cho em hỏi bệnh nhiễm khuẩn gram do vi khuẩn gram gây ra có thể điều trị tại nhà không? Nếu có thể thì dùng phương pháp nào để điều trị ạ?

Nguyễn Văn Cương (1995)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Hệ thống Y tế Vinmec, với câu hỏi của bạn tôi xin trả lời như sau: Bạn không nói rõ tình trạng nhiễm khuẩn của bạn ở đâu nên tùy theo vị trí nhiễm khuẩn và mức độ nhiễm khuẩn thì các bác sĩ sẽ cân nhắc bạn có thể điều trị tại nhà hay tại bệnh viện. Chúc bạn mau khỏe!

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhật - Bác sĩ Chuyên khoa truyền nhiễm - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng

Chia sẻ
Câu chuyện khách hàng Thông tin sức khỏe Sống khỏe