Dùng kháng sinh dưới dạng tiêm nên ăn uống thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ, người dùng kháng sinh dưới dạng tiêm nên ăn uống gì ạ? Có nên uống nước cam không?

Ninh Văn Tỉnh (Hạ Long)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về website, bạn nên ăn uống bình thường, ăn đồ mát, đồ dễ tiêu hóa, uống nước cam là lựa chọn tốt nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Minh Hương - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang