Thường xuyên ho nhiều là biểu hiện của bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, em ho nhiều cách đây khoảng 2 năm rồi, đã đi khám và lấy thuốc ở nhiều bệnh viện và có điều trị 1 tuần ở một bệnh viện khác nhưng đều không khỏi. Em có đi nội soi dạ dày thì bác sĩ chẩn đoán không bị trào ngược. Mong bác sĩ tư vấn trường hợp của em giúp em ạ! Cảm ơn bác sĩ nhiều!

Nguyễn Đức Hoàn (1992)

Trả lời

Chào bạn! Trào ngược dạ dày thực quản cũng là một nguyên nhân gây ho. Tuy nhiên, cũng còn do rất nhiều nguyên nhân khác. Nếu bạn xác định chính xác do trào ngược thì bạn nên đến khám chuyên khoa tiêu hóa để điều trị vấn đề trào ngược nhé. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Chúc bạn sức khỏe sớm ổn định.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.