Tiểu buốt, tiểu ra máu kèm vàng da là biểu hiện bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, chiều hôm qua em có xuất hiện triệu chứng tiểu buốt, tiểu nhiều lần rồi bị tiểu ra máu khá nhiều. Đến ngày hôm nay em vẫn bị đi tiểu buốt và tiểu ra máu. Da mặt em bơi bị vàng, đêm qua khi ngủ em có hiện tượng lạnh rét run. Xin bác sĩ tư vấn vì sao em lại có triệu chứng đó? Hiện tại em đang rất hoang mang.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Qua những gì bạn mô tả có thể bạn bị nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Nếu có triệu chứng sốt cao, rét run, bạn nên đến ngay cơ sở y tế để điều trị, không được điều trị tại nhà. Chúc bạn mau khỏe.

Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng