Trẻ bị sốt cao kèm đau nhức đầu, nguyên nhân do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ, con bị sốt 39.1 độ và đau nhức đầu lúc gần khỏi con thở bị mệt ạ, con sợ bị nhiễm virus ạ. Xin bác sĩ tư vấn giùm con!

Nguyên (Hà Nội)

Trả lời

Chào cháu, cảm ơn cháu đã gửi thắc mắc về website, cháu nên vào bệnh viện để bác sĩ khám và cho làm xét nghiệm máuchụp X quang phổi xem có bị sốt nhiễm siêu vi hoặc sốt do nhiễm trùng, viêm đường hô hấp nhé!

Được tư vấn chuyên môn bởi các bác sĩ - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang

Chia sẻ
Câu chuyện khách hàng Thông tin sức khỏe Sống khỏe